In pet chuyển nhiệt là gì? Chưa Tới 5 Phút Là Hiểu Ngay

Ngay từ khi “gia nhập” thị trường in ấn, in pet chuyển nhiệt đã được ứng dụng rộng rãi và có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chủ đề chưa hiểu in pet chuyển nhiệt  , xin mời quý anh chị cùng yoko tham khảo ngay bài viết để tìm hiểu về công nghệ in pet đặc biệt này nhé!

Chính những người của Sakura no Sato đã đặt những viên gạch đầu tiên cho công nghệ truyền nhiệt. Cụ thể, các kỹ sư Nhật Bản làm việc tại Sato đã tiến hành nghiên cứu và phát minh ra kỹ thuật in hiện đại này. 

- Giải pháp Do số lượng gia công nhiều trong một lần in nên giá in pet chuyển nhiệt rẻ hơn 1/3 đến 1/5 so với giá thành in decal chuyển nhiệt. Đây là lý do tại sao in pet chuyển nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc.

In Pet chuyển nhiệt Là Gì - Bạn Có Biết?

Truyền nhiệt viết tiếng Anh Thermal Transfer Printer. In chuyển nhiệt được coi là công nghệ in hiện đại số một thế giới hiện nay. Với sự hỗ trợ của máy ép truyền nhiệt, mực in sẽ nóng chảy và in họa tiết, hình ảnh lên bề mặt in.

Trên thực tế, in pet chuyển nhiệt cũng là một công nghệ truyền nhiệt. Khác với công nghệ truyền thống, in pet sử dụng một loại phim in đặc biệt gọi là màng pet. Loại màng này có độ trong suốt. Hình in  pet chuyển nhiệt có cấu tạo 3 lớp:

+ Lớp đế chính là tấm nhựa siêu mỏng

+ Lớp ảnh in có sẵn nhiều màu

+ Lớp lót màu trắng dùng để in áo tối màu.

Màng PET chuyển nhiệt bắt mắt

Các lớp này sẽ được kết nối với nhau bằng keo chuyển nhiệt. Chất này sẽ tan chảy khi xảy ra tác dụng nhiệt của máy in PET chuyển nhiệt. Màng in PET được chia thành hai loại cơ bản: màng xé nóng loại A được sử dụng để in quần áo và màng xé nóng loại B được sử dụng để in vật liệu giày. Ngoài ra, màng PET cắt nguội còn có bề mặt mờ và bóng nhưng không phổ biến.

Ngoài ra, máy in pet chuyền nhiệt có thể in trực tiếp màng PET này lên vải và vật liệu. Thiết bị này được cho là tương tự như máy ép nhựa công nghiệp thường được sử dụng cho các sản phẩm có hình dạng.

Công nghệ này được ứng dụng để sản xuất hơn 20 sản phẩm hoàn thiện có độ bền cao.

in pet chuyen nhiet yoko

Ưu điểm của công nghệ PET chuyển nhiệt

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ PET chuyển nhiệt được ứng dụng rộng rãi trên thị trường in ấn. Tất cả điều này là do những ưu điểm vượt trội :

Ưu điểm của công nghệ in pet chuyển nhiệt là gì?

- Chi phí Thấp

Đầu tư lý tưởng Mức đầu tư lý tưởng cho một chiếc máy in pet chuyển nhiệt là từ 130 đến 270 triệu đồng. Đây không phải là mức vốn đầu ra quá đắt đối với một nhà in may mặc. Để hoạt động hiệu quả, các nhà máy in cần tiêu tốn nhiều chi phí cho nguyên vật liệu, nhân công và máy móc. Đầu tư vào một chiếc máy in chuyển nhiệt dành cho thú cưng với hiệu suất tuyệt vời với chi phí hợp lý là đề xuất hoàn hảo cho thiết bị này.

- Gia công được trên mọi loại vải

Công nghệ in hình Pet có thể in hình lên mọi loại vải. Có rất ít điều mà công nghệ in có thể làm tốt. Ngoài ra, thiết kế của màng in PET 3 lớp được kết nối chặt chẽ với keo chuyển nhiệt nên thành phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sản phẩm bền màu và lem mực khi giặt tay hoặc giặt máy với bột giặt, chất tẩy rửa.

 

- In được đa dạng sản phẩm

Công nghệ in PET chuyển nhiệt có thể in đa dạng màu sắc cho ra màu sắc cực chuẩn. Nhờ đó, hình ảnh in ra luôn sống động, rõ nét và chân thực. Ngay cả những hình ảnh có chi tiết phức tạp cũng không phải là trở ngại đối với in PET chuyển nhiệt.

- Gia công hàng loạt thành phẩm là câu trả lời cho câu hỏi này Ưu điểm của in chuyển nhiệt pet là gì? Công nghệ này chắc chắn là một giải pháp cho những khách hàng in số lượng lớn vì nó không phụ thuộc vào bản in. Các bản in PET thăng hoa có kích thước rộng hơn so với các kỹ thuật in truyền thống. Chiều rộng in ngang lên tới 58 cm và chiều dài lên tới 1 mét. Thay vì khổ in 30×40 mà chúng ta thường thấy ở công nghệ in chuyển nhiệt truyền thống thuở sơ khai.

- Nhờ bước đột phá này, sản phẩm có thể được in với số lượng không giới hạn. Xưởng may có thể hoàn thành đơn hàng số lượng lớn siêu nhanh. Đó cũng là giải pháp truyền thông mạnh mẽ khiến khách hàng luôn quan tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ nhanh chóng của đơn vị.

- Giải pháp Do số lượng gia công nhiều trong một lần in nên giá in PET chuyển nhiệt rẻ hơn 1/3 đến 1/5 so với giá thành in decal chuyển nhiệt. Đây là lý do tại sao in vật nuôi chuyển nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc.

CLICK XEM CHI TIẾT 👉 : vua in pet si YOKO

 

LƯU Ý ĐẶC BIỆT : khi quý khách có nhu cầu in trên 20 MÉT TRỞ LÊN thì xin hãy liên hệ chủ xưởng in ANH KIÊN để được GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG hoặc muốn lấy MẪU MIỄN PHÍ

Liên hệ : nhắn tin/ gọi điện qua 👉 link ZALO/SĐT  0913711079 ( Kiên chủ xưởng )

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng