CÁCH CHỌN VẢI ÁO ĐỂ IN KỸ THUẬT SỐ CHO CHẤT LƯƠNG HÌNH IN ĐẸP VÀ ĐỘ BỀN CAO

- Bên mình cũng đã bước vào ngành in kỹ thuật số cũng gần 5 năm , đã trải qua hơn 500 lượt in Test, thử nghiêm bao gồm các loại công nghệ in kỹ thuật số phun tự động , in kts kéo lụa, mực in, loại vải để in lên áo , rồi thêm những lượt phản hồi của khách hàng khi sử dụng... Để có được độ bền của hình in lên áo được lâu , không bị bung tróc thì làm sao? chọn được loại vải phù hợp là 1 VẤN ĐỀ rất rất quan trọng .Vậy mình xin có 3 gợi ý trong quá trình làm mà bên mình đã đúc kết ra

- Thứ 1 : loại vải áo bạn dùng inkỹ thuật số phải là vải cotton 100% chứ mà vải pha với các thành khác thì độ bền sẽ không giữ được lâu.

- Thứ 2 : Chất lượng loại thuốc nhuộm của vải , cái này thì tùy nơi xưởng nhuộm họ dùng loại thuốc nhuộm kém chất lượng hay thuốc nhộm loại tốt, cái này phải mua nhiều nơi về thử thì mới biết xưởng nào nhuộm vải có chất lượng tốt . Nếu thuốc nhuộm tốt thì hình in trên vải không bị nhiễm màu , cho chất lượng hình đẹp.

- Thứ 3 : Vải áo trước khi in cần phải làm sạch lông ( hay phải được Wash ) vì nếu có những sợi lông vải nhô lên sẽ làm xấu đi hình in và làm cho độ bền in không được lâu .

 

Khi bạn đi in thực tế hay những bạn đã đi in rồi , với những vấn đề sau khi in thì họ mới thực sự thấu hiểu những điều trên


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng